CẢM NHẬN TỪ MỘT KHÁCH HÀNG TÌNH CỜ MUA GIƯỜNG NGỦ GỖ TỰ NHIÊN

   Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại về, ai ai trong lòng cũng đang rộn ràng và háo hức, khoan khoái và nhẹ nhàng khi nhìn thấy những hình ảnh cây thông xanh, ông già Noel, cùng những hang đá đẹp lộng lẫy, biểu tượng đặc trưng của mùa Giáng sinh trên khắp mọi miền.

Để chào đón mùa Giáng sinh mới lại về và tạo sân chơi bổ ích và tri ân đến toàn thể khách hàng thân yêu, Nội thất Khải Hồng đã giành một khu vực để trang trí Noel với màu sắc rực rỡ, hứa hẹn mang lại an lành và may mắn cho mọi người. Mùa Giáng sinh năm nay chúng tôi đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi như: Rút thăm trúng thưởng những phần quà thật giá trị và thiết thực đến với mọi khách hàng khi đến tham quan hoặc mua sản phẩm nội thất tại showroom của Nội Thất Khải Hồng.

Khách hàng đầu tiên dự khai trương khu vực trang trí Noel là chị Hương (Giám đốc doanh nghiệp tại quận 12) đến thăm và tham quan sản phẩm tại showroom. Sau khi tìm hiểu nhu cầu để tư vấn, chúng tôi được biết hiện chị đang muốn mua 1 chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên. Chúng tôi đã tư vấn nhiều mẫu sản phẩm khác nhau với mẫu mã và màu sắc khác nhau. Chị đã đánh giá rất cao từ dây chuyền sản xuất hiện đại, chất liệu gỗ và khâu đóng gói, hoàn thiện rất tỉ mỉ làm chị rất yên tâm và hài lòng.

Chị tâm sự rằng bản thân và các thành viên trong gia đình đã đi rất nhiều nơi để tìm 1 chiếc giường ưng ý nhưng vẫn chưa tìm được. Nhưng hôm nay vô tình đi ngang và thấy showroom của Nội Thất Khải Hồng trưng bày nhiều sản phẩm nên chị vào tham khảo. Thật bất ngờ là những sản phẩm tại đây làm ra rất đẹp và chất lượng và đội ngũ nhân viên có phong cách rất chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, làm chị không còn cách nào hơn là chọn một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên mà chị ưng ý nhất, đẹp và có giá thành phù hợp về cho gia đình mình khi đêm Giáng sinh đã cận kề.

Khải Hồng xin cảm ơn chị Hương đã tin và sử dụng sản phẩm chất lượng của chúng tôi xin chúc cho chị và gia đình thật nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Mời các bạn xem thêm hình ảnh cùng làm ông già noel với Khải Hồng nhé!: https://goo.gl/MqqVLg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *