KHẢI HỒNG ĐANG NGÀY CÀNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TỪ NỘI THẤT GỖ

Trong con đường xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hiện đại, Khải Hồng luôn quan tâm việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu quan trọng nhất. Trong từng sản phẩm của mình như giường ngủ gỗ, bàn học sinh… Khải Hồng đều xem là những đại sứ thương hiệu gửi đến khách hàng như những lời tri ân, là bạn đồng hành trong cuộc sống mọi người.

Khải Hồng nhận bằng chứng nhận thương hiệu của Trust Brand

 

Những sản phẩm của Khải Hồng luôn được chúng tôi đầu tư sản xuất trên những công nghệ dây chuyền hiện đại, do đó những sản phẩm Khải Hồng luôn đạt chất lượng rất tốt, được rất nhiều khách hàng quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng tôi cũng sản xuất ra rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ để mang đến tay người tiêu dùng trong nước và đã được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao khi qua nhiều năm sử dụng.

 

Xưởng sản xuất Khải Hồng
Xưởng sản xuất Khải Hồng

 

Đi đôi với phát triển chất lượng sản phẩm là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn nhiệt tình với khách hàng. Với các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ phong cách đến ứng xử với khách hàng, Khải Hồng đã và đang mang lại cho khách hàng một cảm giác hài lòng nhất.

 

 

Điển hình là anh Cường, giám đốc công ty bao bì tại quận Bình Tân.”Sau nhiều năm sử dụng rất nhiều sản phẩm nội thất Khải Hồng như tủ quần áogiường ngủ đôi cho ngôi nhà của mình anh đã cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi”.

 

Anh Cường chia sẻ thêm:

“Với tôi khi mới xây nhà và đi tìm nội thất cho gia đình là 1 điều rất khó khăn, nhưng khi đến với Khải Hồng sản phẩm tại đây đã làm tôi rất thích, tại đây không những có những sản phẩm đạt được chất lượng mà tôi đề ra mà nhân viên tại đây còn rất nhiệt tình tư vấn. Tuyệt vời hơn khi sử dụng sản phẩm tôi đã được Khải Hồng quan tâm rất đặc biệt làm tôi cảm thấy rất vui và hài lòng khi sử dụng sản phẩm tại đây.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *