KHẢI HỒNG RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM ĐẦY Ý NGHĨA

Những ngày tết đầm ấm bên gia đình đã trôi qua, những ngày làm việc lại bắt đầu, đầu năm ai cũng hứng khởi với hi vọng sẽ nhiều thành công hơn năm cũ. Để khởi đầu cho một năm mới an khang – thịnh vượng và mục tiêu nâng cao tốt các sản phẩm và dịch vụ chủ lực như giường ngủ gỗ, tủ quần áo, bàn ghế gỗ, bàn học sinh… Nội thất Khải Hồng đã tổ chức tân niên cho anh em cán bộ công nhân viên đầy ý nghĩa.

Thay mặt cho toàn thể CBCNV, mở đầu buổi khai trương, bà Nguyễn Thị Hồng Dung, Giám đốc công ty đã gửi những ước nguyện an lành và phát tài trong phần lễ tân niên. Mỗi nhân viên, trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2016 đã được nhận phong bao lì xì cùng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến bản thân và gia đình, ai cũng háo hức cùng những nụ cười dòn tan với các màn pha trò đầy ngộ nghĩnh và vui nhộn của lãnh đạo công ty và các thành viên nội thất Khải Hồng.

Với ngày đầu khai trương đã có nhiều khách hàng liên hệ và ghé vào thăm showroom Khải Hồng tại 694 – Trường Chinh – F.15 – Q. Tân Bình. Khải Hồng đã rất hạnh phúc vì có chị Thúy là khách hàng đầu tiên cũng như đầu năm của buổi đầu khai trương đến ủng hộ bộ bàn ăn 6 ghế và tủ dép 3 cánh. Không phụ lòng nhiệt tình từ chị Thúy, Khải Hồng đã gửi tặng chị phong bao lì xì đầu năm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình cũng như công ty của chị. Đơn hàng của chị cũng đã được ưu tiên giao hàng ngay trong buổi sáng cùng ngày. Bên cạnh đó, có nhiều đơn hàng từ các tỉnh đã gửi về qua các hình thức mua hàng online đã làm cho buổi khai trương đầu năm thêm nhộn nhịp hơn.

Chị Thúy ( bìa trái) – Nhận Lì xì đầu năm của Khải Hồng

Để khởi đầu cho một năm mới làm việc thuận lợi và đầy năng lượng, các nhân viên đã cùng nhau cất lên những lời ca, tiếng hát và gửi đến nhau những câu chúc đầy ý nghĩa đã tạo nên bầu không khí vui nhộn và ấm cúng. Sau khi lễ khai trương kết thúc ban giám đốc Khải Hồng đã giành cho các cán bộ công nhân viên 1 ngày để vui chơi giải trí nhằm gắn kết tình cảm và tạo xung lực mới cho một năm tràn đầy năng lượng và thành công.

Để tổng hợp lại một năm làm việc và các ý kiến của khách hàng, những lần đi giao hàng giường ngủ gỗ, tủ quần áo, bàn ghế gỗ, bàn học sinh Khải Hồng đã lưu giữ lại nhiều hình ảnh ý nghĩa nhằm xây dựng một danh sách các hoạt động liên tục của doanh nghiệp trong cả một năm, tạo thành một góc truyền thống và tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của Nội thất Khải Hồng

Mời các bạn xem tất cả album hình ảnh tại đây: https://goo.gl/idSXqs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *