Mr ĐÀM SẮM BỘ BÀN HỌC SINH CÓ GIÁ SÁCH CHO CON TRAI CƯNG

Khi lang thang trên các trang báo điện tử, tôi rất ngạc nhiên và phấn khích khi bắt gặp ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Mr Đàm) trên báo ngoisao.net và báo phununews.vn. Tôi ngạc nhiên vì giờ tôi mới biết anh đang có một cậu con trai, là con trai nuôi nhưng anh cưng chiều cu cậu ấy lắm. Còn điều tôi phấn khích là khi tôi nhìn thấy sản phẩm của Khải Hồng trong căn phòng của con trai anh. Vâng Đàm Vĩnh Hưng mới sắm cho con trai cưng của mình một bộ bàn sinh có giá sách tại hệ thống của nội thất Khải Hồng.

mr dam lam tu thien(1)

Biết Đàm Vĩnh Hưng đã làm rất nhiều vệc thiện nguyện, đây cũng chính là lý do tôi hâm mộ anh ấy. Và hôm nay thấy hình ảnh anh bên con trai của mình tôi càng thêm yêu mến anh ấy. Chắc một điều rằng tương lai của bé sẽ rất tươi sáng khi được sự đùm bọc bởi Mr Đàm. Tôi thấy vui lây cho bé và thấy thật hạnh phúc khi trên đời có những tấm lòng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đời đẹp biết bao khi tình yêu thương luôn tồn tại.

Quay trở lại tấm hình trên báo, ngoài việc thấy xúc động vì tình yêu của Mr Đàm dành cho con trai, thì đập vào mắt tôi bên góc trái tấm hình là hình bộ bàn học sinh rất đẹp, bộ bàn học sinh có giá sách rất phù hợp và hài hòa với không gian căn phòng. Hợp với những vật dụng khác được trang trí trong phòng (điều này thì khỏi phải bàn cãi rồi, vì Đàm Vĩnh Hưng có con mắt nghệ thuật mà) mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã sắm cho con trai mình qua hệ thống của chúng tôi.

dam vinh hung nguyen bo ban(1)

Bộ bàn học sinh có giá sách của chúng tôi có nhiều màu phong phú phù hợp với nhiều không gian nội thất, và phù hợp cho cả bé bé trai lẫn bé gái. Tôi cảm thấy tự hào vì sản phẩm của mình được khách hàng nhiều giới tin dùng. Anh Trần bảo Sơn – Diễn viên/đạo diễn – chồng cũ của diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng đã sắm cho con gái yêu của mình bộ bàn học sinh như vậy. Mời bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Thời gian qua thị trường đã có dịp chứng kiến sự sôi động của dòng sản phẩm bàn học sinh có gía sách tại nội thất Khải Hồng. Sự yêu mến và ưa chuộng của khách hàng dành cho Khải Hồng luôn tạo động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm không ngừng nhằm phục vụ trên mức mong đợi của khách hàng.

tran bao son 4

Chúng tôi đặt niềm tin và tình yêu của mình vào từng chi tiết và góc cạnh của sản phẩm. Bàn học sinh có giá sách này phù hợp với quy cách và vóc dáng của người Việt Nam – nên khi bạn ngồi vào bàn – bạn sẽ cảm nhận giống như đây là sản phẩm chỉ dành RIÊNG cho bạn – vì hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn và  con bạn cần gì. Ngoài ra, chiều cao giữa bàn và ghế giúp người sử dụng luôn ngồi thẳng để cho vai và chân không bị mỏi quá lâu.

Chính sự khác biệt và đồng nhất của thiết kế, cộng với sự am tường thị hiếu cũng như những trăn trở của khách hàng đã giúp Khải Hồng tạo được bước ĐỘT PHÁ trong thị trường. Chúng tôi tin rằng, bí quyết để có được trái tim của khách hàng chính là dốc hết lòng để cải thiện những vấn đề của họ và giúp họ có những trải nghiệm hơn cả sự mong đợi đối với sản phẩm của mình.

tran-bao-son-va-con-gai-3_stamp2
TRẦN BẢO SƠN CHỌN MUA BÀN HỌC SINH CỦA NỘI THẤT KHẢI HỒNG

Cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Diễn viên/đạo diễn Trần bảo Sơn và tất cả những khách hàng của nội thất Khải Hồng đã tin dùng – chính Bạn đã tạo nên thành công của chúng tôi hôm nay.

Trân trọng!

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO – Khai Hong Co., Ltd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *