NỘI THẤT KHẢI HỒNG SẮP ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN HÀNG THẬT, THƯƠNG HIỆU CHĨNH HÃNG TỪ VNPACO

Ngày 31/10/2015 Khải Hồng nhận được thư mời tham dự lễ trao bằng chứng nhận Thương hiệu thật, hàng chính hãng từ Viện sở hữu Trí tuệ Quốc tế – VNPACO là đơn vị tổ chức. Chương trình diễn ra vào ngày 12/11/2015 và được truyền hình trực tiếp trên cả nước trên kênh VTV9.

thu-moi

Thư mời từ Viện sở hữu Trí tuệ Quốc tế – VNPACA

Để được nhận được tấm bằng danh giá này đòi hỏi các doanh nghiệp phải các đạt nhiều nhiều tiêu chí do người tiêu dùng bình chọn và phải vượt qua các bước khảo sát của hội đồng chuyên gia trong các ban ngành gồm Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế; Viện Quản trị Quốc tế, Viện Chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn.

khai-hong-net-cn

Ngoài ra quá trình thẩm định hồ sơ cũng vô cùng gắt gao, phải là những doanh nghiệp có hệ thống giám sát chất lượng, chấp hành nghiêm về thuế, môi trường và lao động. Các doanh nghiệp ấy cũng phải tạo dựng được thương hiệu và thương hiệu ấy đã được bảo hộ hợp pháp tại Việt Nam.

cn-khai-hong-net

Khải Hồng rất tự hào vì hơn một tháng xét duyệt, cuối cùng đã vượt qua được các bứơc về thẩm định hồ sơ cũng như vượt qua sự xét duyệt gắt gao của hội đồng chuyên gia cấp cao. Để đạt được danh hiệu này, Khải Hồng đã phải nỗ lực rất nhiều trong suốt 10 năm qua.

2

Thương hiệu chính hãng – Hàng chính hiệu

Chúng tôi, nhà sản xuất, nhà kinh doanh nội thất luôn muốn mang đến những sản phẩm những dịch vụ chất lượng nhất. Có được chứng nhận này như là động lực lớn lao để Khải Hồng ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho khách hàng và cho xã hội.

Khải Hồng chân thành cám ơn và tri ân những khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

NỘI THẤT KHẢI HỒNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *