NỘI THẤT KHẢI HỒNG MỞ ĐẠI LÝ TẠI PHƯỚC LONG – BÌNH PHƯỚC

 

Phước Long là một trong 3 thị xã lớn và nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh Bình Phước với địa hình ưu thế là dạng đồi lượn sóng cao khoảng 200–250 m. Phước Long là trung tâm mua bán trao đổi hàng hóa, chế biến nông sản của thị xã Phước Long và các khu vự lân cận, một trong những nông sản rất nổi tiếng của Phước Long là Hạt điều. Tỉnh Bình Phước cũng là địa danh nổi tiếng với việc khai thác mủ cây cao su.

Chú Hồng Sơn là chủ của Doanh nghiệp Hồng Sơn chuyên kinh doanh về điện máy và đồ nội thất gỗ. Chú lớn tuổi rồi nhưng rất năng động hoạt bát, vui vẻ và yêu thích kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh Nội Thất Gổ. Trụ sở của chú rất hoành tráng, là tòa nhà 5 tầng lầu, mỗi tầng 500m2. Chú Sơn gọi điện cho Giám đốc Nội thất Khải Hồng muốn hợp tác kinh doanh về nội thất gỗ ngay trong ngày mùng 8 Tết Ất Ngọ, lúc Khải Hồng đang tổ chức tiệc mừng Tân niên trong ngày khai trương bán hàng đầu năm

Đầu năm đang bộn bề với công việc và triển khai kế hoạch mới nhưng Ban Lãnh đạo Khải Hồng vẫn sắp xếp để lên Bình Phước gặp chú Sơn để đàm phán kinh doanh. Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Giám đốc đại diện cho Khải Hồng để trực tiếp làm việc với Trung tâm điện máy và nội thất Hồng Sơn. Mọi chuyện đều thuận lợi, và một tuần sau khi các thủ tục pháp lý hoàn tất, chuyến hàng đầu tiên đã được giao đến cơ sở của chú.

Xe tải chở hàng 3 tấn đã cùng 8 nhân viên lên TX Phước Long, Bình Phước để hỗ trợ lắp ráp và trưng bày hàng cho Chú Sơn. Chúng tôi khởi hành lúc 5h sáng tại Xưởng sản xuất tại Thuận An Bình Dương, kế hoạch là phải hoàn tất việc lắp ráp và trưng bày hết 3 tấn hàng trong cùng ngày. Mọi thứ đều thuận lợi theo đúng như kế hoạch và chúng tôi về lại xưởng lúc 21h đêm.

Trong quá trình đàm phán tôi có hỏi chú rằng:

– “Chú ơi, Bình Phước không lạ gì với Gỗ Cao su, gỗ cao su đã xử lý thì không lo ngại gì về chất lượng, dùng đến khi nào muốn bỏ đi thì thôi. Nhưng nếu chưa qua xử lý thì nó không phải là loại gỗ đạt chất lượng cao. Việc gỗ cao su bắt buộc phải qua tẩm xấy để đạt chất lượng thì người dân ở đây họ có biết không? Và chú có lo ngại việc bán nội thất gỗ cao su tại đây không?”

Chú bình thản đáp:

– Thật sự chú bị thu hút bởi mẫu mã của Khải Hồng, rất khác với mẫu mã ngoài thị trường, nhìn rất thu hút bởi sự giản đơn nhưng tinh tế. Qua website chú tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ Khải Hồng, chú an tâm khi bán và giới thiệu sản phẩm của Khải Hồng cho khách hàng. Hơn nữa chú coi trọng về dịch vụ chăm sóc khách hàng, chú có nhiều khách quen, mình có dịch vụ tốt, sản phẩm tốt nữa thì không sợ không bán được hàng”. Người dân giờ họ cũng thông minh, nhanh nhạy lắm, không sợ việc họ không biết thông tin đâu.

Chú nói thêm:

– Chú chỉ mong sao được Khải Hồng hỗ trợ tốt về giá, có nhiều chương trình bán hàng, marketing nhiều hơn tại các khu vực lân cận Phước Long cho chú và giúp chú trong việc làm bảng giá các sản phẩm tại nơi bán cho đẹp mắt.

– Ồ, đó là điều tất nhiên Khải Hồng  phải hỗ trợ rồi, khách hàng tại Bình Phước của Khải Hồng cũng sẽ được chuyển lời giới thiệu qua Cửa hàng Hồng Sơn. Chú yên tâm ạ.

NỘI THẤT KHẢI HỒNG MỞ ĐẠI LÝ TẠI PHƯỚC LONG – BÌNH PHƯỚC

Tôi nhận thấy ở chú nụ cười rất tươi và tỏ vẻ hài lòng.

Quý khách hàng tại khu vực tỉnh Bình Phước thân mến!

Hiện tại cửa hàng Hồng Sơn lấy rất nhiều mặt hàng từ Khải Hồng như: Nhiều loại Giường ngủ đôiGiường ngủ đơntủ quần áobàn trang điểmbàn học sinh liền kệtủ dépkệ tivibộ bàn ănSofa gỗ. Quý khách có nhu xin liên hệ với của hàng Hồng Sơn, có thể xem được trực tiếp sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Mời các bạn xem thêm hình ảnh chi tiết tại đây: https://goo.gl/YG2UXo

Thông tin về cửa hàng Hồng sơn như sau:

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY – NỘI THẤT HỒNG SƠN

KP 2, Phường Phước Bình, TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước (cách chợ Phước Bình 100m)

Hotline: 0123 7121368 – 0651 3774088

Email: hongson.ef@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *