NỘI THẤT KHẢI HỒNG THAM GIA PHONG TRÀO DÁN STICKER KHÔNG XẢ RÁC BỪA BÃI TRÊN BÁO TIN MÔI TRƯỜNG

(Tin Môi Trường) – Ủng hộ dự án ” Không xả rác bừa bãi” do Tin Môi Trường phát động, sáng 10/6/2015, toàn thể CB-CNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng (Nội thất Khải Hồng) số 694 đường Trường Chinh, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM đã tham gia dán stiker “Không xả rác bừa bãi”.

khaihong 5
CB-CNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng tham gia dán sticker “Không xả rác bừa bãi” của Tin Môi Trường

Công ty TNHH DV TM Khải Hồng là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nội thất gỗ cho gia đình. Chất liệu Khải Hồng sử dụng 90% là gỗ cao su tự nhiên. Gỗ sau khi đã khai thác hết mủ sẽ được dùng làm nguyên liệu để chế biến gỗ nên các sản phẩm nội thất Khải Hồng sản xuất từ gỗ cao su tự nhiên có cơ chế chống mọt tự nhiên, qua quá trình xử lí gỗ cao su có độ bền chắc không thua kém các loại gỗ quí khác như xoan đào hay gỗ sồi.

Sản phẩm nội thất dùng gỗ cao su mang một sứ mệnh cao cả, chính là bảo vệ môi trường. Vì gỗ cao su là gỗ tận thu để cho ra sản phẩm, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Nguyễn Thị Hồng Dung– Giám đốc Công ty TNHH DV TM Khải Hồng (Nội thất Khải Hồng) cho biết, rất hứng khởi với dự án “Không xả rác bừa bãi” của Tin Môi Trường nên Ban Giám đốc Công ty đã trao đổi cho toàn thể CB-CNV của Công ty hiểu ý nghĩa của việc dán sticker “Không xả rác bừa bãi” và vận động mọi người tham gia đồng hành vì một môi trường sống xanh và sạch với Tin Môi Trường.

Bà Nguyễn Thị Hồng Dung cũng cho biết thêm, Công ty TNHH DV TM Khải Hồng có xưởng sản xuất ở Bình Dương nên trong thời gian tới xưởng sản xuất này cũng sẽ tham gia dán sticker “Không xả rác bừa bãi” đồng hành cùng với Tin Môi Trường.

Chùm ảnh CB-CNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng tham gia dán sticker “Không xả rác bừa bãi” của Tin Môi Trường:

khaihong 11

khaihong 12

khaihong 9

Sau khi được Ban giám đốc giải thích ý nghĩa của sticker “Không xả rác bừa bãi”, các CB-CNV của Công ty TNHH DV TM Khải Hồng đã nhiệt tình tham gia dán stiker “Không xả rác bừa bãi”.

khaihong 8

khaihong 10
Niềm vui sau khi sản phẩm hoàn thành

khaihong 4(1)

khaihong 1
CB-CNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng tham gia dán stiker “Không xả rác bừa bãi” lên xe máy

khaihong 2

khaihong 3
Dàn xe của CB-CNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng thêm sinh động với sticker “Không xả rác bừa bãi”

khaihong 7
Lãnh đạo và CB-CNV Công ty TNHH DV TM Khải Hồng rất hào hứng với sticker “Không xả rác bừa bãi” của Tin môi Trường.

HOA QUỲNH

Nguồn: http://www.tinmoitruong.vn/khong-xa-rac/noi-that-khai-hong-tham-gia-dan-stiker–khong-xa-rac-bua-bai_59_43152_1.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *