NỘI THẤT KHẢI HỒNG TRÊN WEBSITE ĐỐI TÁC YẾN SẠCH SALVA

Mọi sản phẩm của Khải Hồng đều được chăm chút từng chi tiết từ nguyên liệu, quy trình sản xuất đến mẫu mã thiết kế

Ông bà ta có câu

“Trên đời có 4 cái ngu

Làm mai – Lãnh nợ – Gác cu – Cầm chầu”

Trong tình yêu “Làm mai” có nghĩa là giới thiệu cho người này gặp người kia để họ đi đến sự giao ước về hôn nhân. Ông mai, bà mối thường bị lãng quên nếu đời sống của cặp vợ chồng đó hạnh phúc. Thế nhưng khi hôn nhân của họ không trọn vẹn hoặc đỗ vỡ thì mọi tội lỗi đều trút lên đầu ông, bà mai mốt. Thế nên ông bà ta cho rằng “làm mai” là ngu.

Trong kinh doanh “làm mai” nghĩa là giới thiệu người có nhu cầu mua cho người bán hoặc ngược lại. Cũng giống như mai mối trong hôn nhân, làm mai trong kinh doanh không khéo lại rước họa vào thân vì sản phẩm kém, chất lượng tồi. Ấy thế mà tôi vẫn thích “làm mai”, tôi làm mai đã mối rồi và hầu hết những người được đôi mai mối đều rất hài lòng.

Hôm nay, tôi sẽ làm mai cho bạn một thương hiệu về đồ gỗ chính hiệu hàng việt nam chất lượng cao mà tôi rất yêu thích đó là NỘI THẤT KHẢI HỒNG.

Vì sao tôi chọn KHẢI HỒNG để làm mai cho bạn?

Trước khi chính thức sáng lập ra thương hiệu tổ yến Salva, tôi đã có hơn 7 năm công tác tại công ty bất động sản. Công ty này chuyên xây dựng chung cư cao cấp, nhà ở chất lượng cao cho thị trường. Làm việc trong môi trường xây dựng đã tạo điều kiện cho tôi quen biết không ít các đơn vị thiết kế, công ty xây dựng, nhà cung cấp thiết bị, vật tư, nội thất, v.v… trong và ngoài nước.

Nhờ quen biết nhiều trong ngành xây dựng nên không ít người thân và bạn bè khi có nhu cầu xây nhà hay mua sắm trang thiết bị, vật dụng trong nhà thường nhờ tôi giới thiệu các đơn vị uy tín.

Một trong những đơn vị tôi yêu thích và cũng là nơi mà tôi đã giới thiệu cho nhiều người khi mua sắm đồ dùng gia đình đó là NỘI THẤT KHẢI HỒNG. Bởi vì đây là đơn vị mà tôi hiểu rõ cả về người chủ công ty và cả về sản phẩm.

Sản phẩm nội thất của KHẢI HỒNG đều được làm từ gỗ cao su thiên nhiên 100%.

Đa số các công ty kinh doanh đồ gỗ nội thất đều bán sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau. Tuy nhiên, Khải Hồng chỉ chọn một loại gỗ duy nhất cho hầu hết các sản phẩm của mình đó là gỗ cao su thiên nhiên.

Không khỏi tò mò tôi hỏi chị Hồng Dung – Giám đốc công ty Khải Hồng “Vì sao chị lại chọn gỗ cao su thiên nhiên làm nguyên liệu chính cho các dòng sản phẩm của Khải Hồng?”. Chị niềm nở trả lời với thái độ hết sức tự hào về sản phẩm:

Thứ nhất, cao su là một trong những loại gỗ phổ biến và là thế mạnh của nước ta. Hiện nay, khi nói đến cao su thì cả thế giới đều nghĩ đến Việt Nam. Lấy gỗ cao su để sản xuất đồ nội thất là mình đang sử dụng nguồn nguyên liệu dồi dào tại chỗ, nên nguồn cung ổn định, giá cả lại hợp lý.

Thứ hai, thân cây cao su cứng chắc nên làm ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Hầu hết những cây cao su được Khải Hồng sử dụng là những cây đã có tuổi đời trên 5 năm (sau khi đã lấy hết mủ) nên các xớ cây to, chắc và cứng.

Thứ ba, sử dụng lấy gỗ cao su nghĩa là đang góp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, hạn chế được việc khai thác gỗ rừng vô ý thức, tạo điều kiện cho ngành cao su Việt Nam tiếp tục phát triển.

Ngoài ra, tiêu chí chỉ sử dụng một dòng gỗ cao su của Khải Hồng đảm bảo rằng khi một sản phẩm được tạo ra thì 100% sản phẩm đó đều bằng cây cao su chứ không phải chấp vá nhiều loại gỗ trong cùng một sản phẩm.

Khải hồng có quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt

Một vài lần ghé qua cửa hàng và xưởng sản xuất của Khải Hồng tôi thấy quy trình sản xuất ở đây thật chặt chẽ. Hỏi ra mới biết, 70% gỗ bán thành phẩm của KHẢI HỒNG được xuất đi các nước Nhật, Hàn Quốc, Singapore, v.v… Để được vào những nước đó thì Khải Hồng phải tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, mọi khâu sản xuất đều được kiểm soát, kiểm tra rất nghiêm ngặt.

noi-that-khai-hong (5)
Xưởng sản xuất của Khải Hồng tôi thấy quy trình sản xuất ở đây thật chặt chẽ

30% bán thành phẩm còn lại được đóng thành các sản phẩm bàn, ghế, tủ, giường…. để bán cho thị trường nội địa. Các sản phẩm được bán tại Việt Nam cũng được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với chất lượng gỗ đã tốt, cộng thêm quy trình sản xuất hoàn chỉnh nên không có gì là ngạc nhiên khi sản phẩm của Khải Hồng có tuổi đời sử dụng lên đến 30 năm.

Với 2 tiêu chí trên cũng đủ để tôi mai mối ai đó có nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất gỗ đến với Khải Hồng. Và hơn thế nữa, hầu hết những người được tôi giới thiệu đến đây đều rất hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn giá cả hợp lý và sự phục vụ tận tình.

Nếu bạn là một người yêu thích đồ gỗ tự nhiên, Nội Thất Khải Hồng là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tham khảo. Hãy thử một lần đến KHẢI HỒNG xem sao, tôi mai mối thương hiệu này cho bạn đấy.

Nguồn: http://salva.vn/2015/10/18/noi-that-khai-hong-mang-cao-su-thien-nhien-vao-nha-ban/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *