SHOWROOM NỘI THẤT KHẢI HỒNG SẮP LÊN PHIM TRUYỀN HÌNH “TÌNH YÊU VÔ HÌNH” DÀI 30 TẬP

Tôi nhận được cuộc điện thoại với số lạ vào một buổi chiều để xin phép mượn showroom của Khải Hồng để làm bối cảnh đóng phim truyền hình. Bộ phim nói về một gia đình kinh doanh về nội thất và bất động sản nên showroom Khải Hồng rất hợp bối cảnh. Ban đầu tôi cũng ngại lắm vì anh ấy nói rằng mượn showroom đóng phim nguyên ngày phim dài 30 tập. Các bạn biết đó, đóng phim lúc nào cũng đông đúc người dân hiếu kỳ đến xem, nếu đóng nguyên ngày thì coi như cửa hàng tôi cũng không kinh doanh được, nên tôi phân vân không muốn đồng ý.

Dường như hiểu được ý nên anh ấy nói ngay, “Chị yên tâm đi, đoàn phim em làm phim chuyên nghiệp và kinh nghiệm dựng phim đã lâu rồi, cho dù đóng nguyên ngày nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chị đâu, em chỉ mượn một khuân viên nhỏ của showroom thôi. Bộ phim này có các diễn viên như Chị Ngân Quỳnh, anh Cao Hoàng, cặp song sinh rất xinh đẹp đến từ Hà Nội và có cả diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh nữa.

SHOWROOM NỘI THẤT KHẢI HỒNG SẮP LÊN PHIM TRUYỀN HÌNH “TÌNH YÊU VÔ HÌNH” DÀI 30 TẬP

Cũng là người mê phim Việt Nam nên những cái tên anh nêu ra tôi đều biết và mong có cơ hội gặp mặt nên tôi đã đồng ý. Sáng sớm thứ 7 ngày 22/08 Showroom Khải Hồng trở nên rộn ràng, tấp nập, Người dân hiếu kỳ đứng xem khắp mặt tiền cửa hàng. Sợ mất trật tự an ninh, chúng tôi phải tự điều phối xe để đảm bảo trật tự và an toàn, không làm ảnh hưởng đến các diễn viên.

Bộ phim với tựa đề TÌNH YÊU VÔ HÌNH dự kiến phát sóng vào tháng 12/2015. Đạo diễn của bộ phim này là anh Dũng Nghệ, một đạo diễn trẻ tuổi và tài năng. Anh còn là tác giả rất nổi tiếng của hàng loạt phim về cảnh sát hình sự như: Bước tới cầu vồng, Nếu chỉ là giấc mơ, Số phận bị đánh cắp, Hương sầu riêng, Kẻ bán linh hồn, Phía cuối con đường… anh Dũng Nghệ cũng đã từng đạt giải phim ngắn hay năm 2004 và ghi dấu ấn với bộ phim Sát Nhân.

Trực tiếp chứng kiến tại hiện trường phim mới cảm nhận được sự cực khổ của các diễn viên và ekip làm phim. Mình thấy các diễn viên sau khi xong phân đoạn của mình thì liền tìm chỗ cho mình để nghỉ ngơi, nằm vất vưởng lắm miễn là tìm được chỗ để nghỉ. Thấy vậy, xót xa quá tôi mời hết mọi người vào phòng họp để nghỉ ngơi. Các diễn viên đều vui và nói đóng phim tại Khải Hồng thật sướng quá, chứ mọi khi là vất vả lắm, đóng bối cảnh ở ngoài trời lại còn vất vả hơn có khi phải tìm bụi cây mà nghỉ cho mát.

Cũng vì trực tiếp chứng kiến nên mình thấy được sự tài tình của các diễn viên. Diễn trong một hiện trường rất đông người dân hiếu kỳ vây quanh mà vẫn lột tả được tâm trạng nhân vật. Các bộ ekip máy quay, âm thanh, ánh sáng thì phối hợp nhịm nhàng, ăn ý. Đặc biệt là anh đạo diễn Dũng Nghệ, phải tập trung xem từng động tác, cử chỉ, thái độ dù là nhỏ nhất của từng diễn viên.

Về hiện trường phim, toàn bộ các sản phẩm nội thất của Khải Hồng được sắp đặt lại để phục vụ cho việc dựng bối cảnh. Bộ sofa màu đen phối với vải sọc xanh vào khung cảnh phim thấy rất sang và nổ bật. Các bộ bàn ăn thì được dựng làm khung cảnh họp … Các diễn viên trong đoàn ai cũng nói bối cảnh này vào phim rất nổi và đẹp làm tôi rất vui.

Thú vị hơn, tôi và hai nhân viên nữ khác còn được mời đóng một phân cảnh nhỏ (nhỏ lắm). Ba diễn viên bất đắc dĩ của Khải Hồng tuy là diễn chỉ có khoảng 2 phút, không có lời thoại chỉ cười và biểu cảm cho hợp khung cảnh nhưng cũng cho mình một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Chắc có lẽ mình cũng thích đóng phim và làm diễn viên. Rất vui và cũng đang nóng lòng chờ ngày bộ phim phát sóng để xem cửa hàng lên phim sẽ như thế nào và cảnh làm diễn viên bất đắc dĩ như thế nào.

Trong cuộc sống tôi rất trân trọng những trải nghiệm bản thân, nó giúp mình trưởng thành và khác biệt. Và sự trải nghiệm này mang đến cho mình một niềm vui lạ lùng.

Xin chúc cho phim TÌNH YÊU VÔ HÌNH khi phát sóng được khán giả đón nhận. Chúc cho các diễn viên luôn tuôn trào cảm xúc và hóa thân xuất sắc trong từng nhân vật. Chúc cho đạo diễn Dũng Nghệ ngày cang nâng cao tay nghề để cho ra đời những tác phẩm hay, những bộ phim tuyệt vời để phục vụ cho khán giả truyền hình.

Nguyễn Thị Hồng Dung

CEO – Khai Hong Co., Ltd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *