TẠI SAO KHẢI HỒNG LẠI QUAN TÂM ĐẶC BIỆT ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khải Hồng là một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất cho gia đình, chất liệu chủ yếu là gỗ cao su tự nhiên. Cây cao su trước đây chức năng chính chủ yếu là cung cấp mủ phục vụ cho ngành công nghiệp cao su, ngày nay người ta còn dùng loại cây này sử dụng làm nội thất gỗ cho gia đình. Để nâng cao giá trị và thời gian sử dụng, các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng nhiều công nghệ khác nhau như tẩm, sấy, ngâm hóa chất… Khải Hồng là một trong số ít các doanh nghiệp có sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe người dùng, nhằm tạo nên uy tín và lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 sức khỏe là điều quý giá trong cuộc sống mỗi con người
Sức khỏe là điều quý giá trong cuộc sống mỗi con người

Sức khoẻ không chỉ là tình trạng không bệnh, tật của cơ thể, mà còn là trạng thái tinh thần bình an, tâm lý thoải mái với tất cả các mối quan hệ trong cuộc sống. Do đó có rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt là Khải Hồng khi tạo ra một sản phẩm luôn luôn chú trọng đến các thành phần, hóa chất để không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tại Khải Hồng, quy định về việc sử dụng hóa chất trong sản xuất nội thất gỗ được quy định khá chặt chẽ và được kiểm tra thường xuyên. Các loại hóa chất như: Multi-Bor, F-Clean, F-water là những phụ gia chủ yếu được sử dụng để xử lý gỗ. Các loại hóa chất này được Khải Hồng pha với một tỷ lệ nhất định đúng chuẩn cho phép để xử lý gỗ cao su trước khi trở thành sản phẩm và không gây độc hại hoặc ảnh hưởng khác đến môi trường. Trong trường hợp Khải Hồng gia công bên ngoài thì chúng tôi sẽ áp dung quy trình kiểm soát với đối tác để đảm bảo chất lượng của nguyên liệu.

 Hóa chất xử lý gỗ cao su
Hóa chất xử lý gỗ cao su

Tại sao Khải Hồng lại không sử dụng nguyên liệu gỗ khác? Đơn giản là vì gỗ cao su có nguồn cung cấp dồi dào và sẵn có tại nước ta, không phải vào rừng khai thác hay buôn lậu gỗ, không phá rừng làm ảnh hưởng đến môi trường sống… Với phương châm “Mang lại giá trị cho xã hội” sử dụng nội thất gỗ cao su là đã đóng góp phần lớn cho việc bảo vệ lá phổi xanh của chúng ta.

Ngoài ra, Khải Hồng còn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, một sản phẩm tốt sẽ làm khách hàng hài lòng, một dịch vụ chu đáo sẽ làm khách hàng hạnh phúc… Sức khoẻ là kết quả tổng hoà của tất cả các yếu tố tạo nên tinh thần và thể chất của con người.

Với xuất xứ gỗ thiên nhiên, Khải Hồng mong muốn tạo ra những sản phẩm thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt các sản phẩm đó còn gắn bó như người bạn thân của mỗi gia đình.

Công ty TNHH SX TMDV Khải Hồng
Chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất gỗ cho gia đình

KHẢI HỒNG RẤT VUI KHI ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI BẠN!

 

Showroom: 694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng Sản xuất: Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Email: info@khaihong.net – website: www.NoiThatKhaiHong.com

Hotline: 08. 3815 3343 – 0903 60 11 80 – 0917 700 785

 

P/s:

->  Bạn có thể tìm chúng tôi bằng các từ khóa sau: Nội thất Khải Hồng

-> Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì đừng ngại gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong 24h.

hoi-dap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *