TIN KHUYẾN MÃI KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHO CÁC CẶP ĐÔI SẮP CƯỚI

Các cặp đôi sắp cưới thì cần chuẩn bị gì nào, nào là đặt nhà hàng cưới, đặt thiệp, quần áo mặc trong những ngày cưới đàng trai, đàng gái, giường cưới, chăn ra gối nệm …., ôi nhiều lắm? Ah, còn chụp hình cưới nữa, đó đã là phong tục mà hầu như cặp đôi nao cũng phải chuẩn bị trước ngày cưới. Chà các khoản này tốn chi phí không hề nhỏ đối với bạn cũng như bạn đời của mình. Chính vì các khoản phí không hề nhỏ này mà không ít những cặp vợ chồng rất lớn sau ngày cưới làm cho cuộc hôn nhân trở nên nặng nề hơn rất nhiều.

.

Do đó nên tôi rất muốn bạn thật sự có niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống hôn nhân của mình, tôi yêu quý bạn và đang nghĩ cách giúp bạn bớt một phần gánh nặng về chi phí. Và đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho các cặp đôi sắp cưới, rất hấp dẫn cho bạn đây.
.
Bạn ơi, bạn có tin không, tôi sẽ tặng cho bạn một số tiền đủ lớn để bạn có thể thực hiện một album cưới cực kỳ lung linh. Bạn có biết diễn viên Ngân Khánh không, ôi album ảnh cưới của Ngân Khánh thì quá tuyệt vời, đã được giới chuyên môn đánh giá là một album cưới nghệ thuật, chạm đến trái tim người xem. Bật mí cho bạn, Ngân Khánh chụp hình cưới tại Luciola Studio.
.
Chị Ngọc Minh (Chủ sáng lập Luciola studio) và tôi là những người bạn rất thân thiết. Trong một lần tình cờ chuyện trò đã cùng nhau nói về mùa cưới, về tình yêu của các cặp đôi sắp cưới, và thế là chúng tôi có cùng nảy ra ý tưởng cho ra chương trình dành riêng cho các bạn sắp cưới vào mùa cưới năm nay, năm 2015.
 .
Chương trình khuyến mãi đó là: à thôi trước khi các bạn biết cụ thể chương trình dành cho các bạn, tôi mời các bạn xem Luciola Studio đã chụp hình cưới cho diễn viên điện ảnh nổi tiếng Ngân Khánh lung linh như thế nào nhé.
.

Bạn có muốn mình có cuốn album lung linh như điễn viên Ngân Khánh không?
.
Khải Hồng sẽ giúp bạn có một album cưới tuyệt vời như thế nhé, cụ thể chương trình như sau:
.
Khi bạn mua bất cứ giường ngủ đôi nào tại Nội Thất Khải Hồng bạn sẽ được tặng đúng số tiền bằng giá của chiếc giường ngủ ấy khi bạn thực hiện chụp ảnh cưới tại Luciola Studio.
.
Ví dụ: Bạn mua chiếc giường ngủ đôi bằng gỗ tự nhiên BD-1602 giá5.800.000đ, bạn sẽ được Khải Hồng tặng bạn số tiền 5.800.000đ khi bạn chụp hình cưới tại Lucicola Studio.
.
Trường hợp bạn đã chụp hình cưới rồi mới tìm mua giường ngủ thì Khải Hồng cũng có gói khuyến mãi dành cho bạn, có thể bạn sẽ được tặng nệm lò xo Style master, bộ drap hoặc gối hơi ….
.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi nhất.

 .


.
 .
Nguồn: http://noithatkhaihong.com.vn/hoat-dong/tin-khuyen-mai-khong-the-bo-lo-cho-cac-cap-doi-sap-cuoi-530.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *