TỔ YẾN SẠCH SALVA – TÔI ĐÃ DÙNG VÀ TÔI ĐÃ TIN

Trước đây tôi rất gầy và thường bị mọi người gọi tôi với cái tên Dung Cò Hương. Tuy gầy nhưng sức khỏe của tôi rất tốt, ít bị ốm đau và làm việc rất hăng say rất năng lượng.

Nhưng cách đây 6 tháng, sức khỏe tôi giảm sút hẳn do tôi lo cho việc triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm. Vì việc gấp rút nên tôi lao đầu vào làm và bỏ bê chế độ ăn uống. Sức khỏe xuống dốc làm ảnh hưởng rất lớn tời công việc. Tôi thấy không ổn và bắt đầu bồi bổ lấy lại sức khỏe.

thu-to-yen-1

Tổ yến là sản phẩm nhan nhản hiện lên trang trang google khi tôi tìm kiếm nhưng không hiểu sao tôi lại click vào trang www.toyensach.com của chị Phan Thị Anh Thư. Tôi đọc rất nhiều bài viết của chị một cách say mê, phải nói kiến thức về sức khỏe của chị rất sâu. Điều đặc biệt tôi thích ở chị là chị không phô trương rao bán sản phẩm mà đi sâu vào tư vấn sức khỏe. Với bài viết “Tổ yến dành cho người kiệt sức” đúng như tình trạng sức khỏe hiện tại của tôi nên tôi nhấc máy gọi điện ngay cho chị Thư.

Thật bất ngờ khi tiếp xúc với chị Thư qua điện thoại, chi rất nhiệt tình, cởi mở thân thiện, tôi được tư vấn rất nhiều về sức khỏe qua chế độ ăn uống. Qua tìm hiểu tôi biết chị Thư có chuyên môn về kiến thức Đông y, chính vì vậy nên trang web Tổ Yến Sạch của chị mới đặc biệt như thế, tôi không ngần ngại mà đặt mua Tổ Yến từ chị.

Yến của chị Thư rất khô và sạch, qua 6 tháng sử dụng tổ yến sạch cộng thêm phần tuân thủ theo chế độ ăn uống ngủ nghỉ mà chị Thư đã tư vấn sức khỏe của tôi không những được cải thiện mà còn tốt hơn xưa.

Ngoài sản phẩm chất lượng, tôi cũng hài lòng ở cách hướng dẫn sử dụng chi tiết và rõ ràng, hài lòng hơn nữa ở cái tâm của chị, chị thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe và cho tôi những lời khuyên bổ ích. Qua cách chị tư vấn, hỏi han và quan tâm chúng tôi giờ là những người bạn rất thân thiết. Thật tuyệt vời. Khi đã sử dụng Tổ Yến của chị Phan Thị Anh Thư tôi không còn nghĩ đến thương hiệu nào khác.

thu-to-yen-2

Nguyễn Thị Hồng Dung
CEO – Khai Hong Co., Ltd

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *