VUI GIÁNG SINH – LÀM ÔNG GIÀ NOEL LUNG LINH – NHẬN QUÀ XINH

Không khí của mùa Giáng sinh 2015 đã thực sự đến với Nội thất Khải Hồng, tô điểm cho showroom một mảng màu sắc rực rỡ, chào đón quý khách hàng đến tham quan mua sắm nội thất nhân dịp cuối năm.
 VUI GIÁNG SINH – LÀM ÔNG GIÀ NOEL LUNG LINH – NHẬN QUÀ XINH

Giáng sinh năm nay, Khải Hồng tạo sự kiện rất đặc biệt để tri ân khách hàng, sự kiện lần này như một sân chơi dành cho quý khách hàng mua sắm cũng như khách hàng tham quan vui chơi trong mùa Giáng Sinh. Chương trình đã chính thức khởi động và hàng trăm phần quà hấp dẫn đang chờ bạn bốc thăm và sẽ được áp dụng gửi tặng ngay lập tức: 30 phiếu quà tặng trị giá lên tới 500.000đ, rất nhiều quà tặng tiện ích trong gia đình như Gối hơi thương hiệu Style Master, Kệ dép, gối bông, Móc gỗ treo tường, kính soi …

 VUI GIÁNG SINH – LÀM ÔNG GIÀ NOEL LUNG LINH – NHẬN QUÀ XINH
Hơn thế nữa, tại khu vực trang trí Giáng Sinh, quý khách sẽ được trải nghiệm làm ông già Noel hoặc ông tiên Noel trong các câu truyện cổ tích xưa, đưa ta về với tuổi thơ hồn nhiên trong trẻo; tạm gác lại những mệt mỏi của cuộc sống đời thường để vui nhộn như khi còn bé thơ và nhận những món quà thú vị. Trong ngày khai trương khu vực vui chơi Noel, Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Dung cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên của Khải Hồng cũng đã tranh thủ chụp hình và cùng làm ông già Noel ngộ nghĩnh, bên những món quà hữu ích cho mỗi gia đình với mong muốn sẽ là những người đầu tiên chia sẻ an lành, hạnh phúc và may mắn với quý khách hàng ghé thăm và mua sắm nơi đây.

 VUI GIÁNG SINH – LÀM ÔNG GIÀ NOEL LUNG LINH – NHẬN QUÀ XINH

 VUI GIÁNG SINH – LÀM ÔNG GIÀ NOEL LUNG LINH – NHẬN QUÀ XINH

 VUI GIÁNG SINH – LÀM ÔNG GIÀ NOEL LUNG LINH – NHẬN QUÀ XINH
Đặc biệt hơn, nếu quý khách đi cùng con nhỏ, các em sẽ được tận mắt chứng kiến câu chuyện ông già Noel phát quà, đem đến an lành, hạnh phúc cho mọi người mà tuổi thơ mỗi người ai cũng đã từng mơ ước. Bên cạnh đó, quý phụ huynh cũng có cơ hội tặng thưởng các em bằng những món đồ yêu thích như giường ngủ, bàn học… sau một năm chăm ngoan, miệt mài đèn sách. Đến Khải Hồng là quý khách đã mang an lành về nhà, chuẩn bị cho một năm mới đầy đủ và tiện nghi hơn.
Khải Hồng chúc cho bạn hưởng trọn một mùa Giáng sinh ấp áp, và an lành trong tình thương yêu của gia đình.
Nội Thất Khải Hồng
P/s:
1. Đây là chương trình mừng Giáng sinh với trải nghiệm thực tế nên sẽ áp dụng cho khách hàng trực tiếp đến tại showroom Khải Hồng (Áp dụng cho cả khách hàng đến tham quan) tại địa chỉ694 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM). Bạn sẽ bốc thăm (100% có quà tặng) và được trao quà ngay. Các chương trình khuyến mãi khác sẽ không được áp dụng đồng thời.
2. Đối với khách hàng online, bạn vẫn được áp dụng chương trình tại sản phẩm bạn mua và bạn được tặng thêm một túi vải bảo vệ môi trường của Khải Hồng.
3. Đối với khách hàng VIP mua online, bạn được áp dụng như mục 2 và được giảm thêm 5% trên giá trị đơn hàng.
4. Đối với khách hàng VIP đến mua hàng trực tiếp tại Showroom, bạn được áp dụng như mục 1 và được giảm thêm 5% trên giá trị đơn hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *